Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp?

0
1858

Theo ghi nhận tại Hàn Quốc, Trung Quốc nói riêng và châu Á nói chung, ngày càng có nhiều chàng trai, đặc biệt là ở độ tuổi 9x quan tâm đến vấn đề làm đẹp. Không chỉ đơn thuần sử dụng những sản phẩm chăm sóc thông thường như sữa rửa mặt, sữa tắm, dầu gội như trước, các chàng trai còn dành mối quan tâm không nhỏ cho việc chăm sóc da và thậm chí là trang điểm. Đây được cho là một xu hướng mang tính toàn cầu và theo dự đoán, trong tương lai ngành công nghiệp làm đẹp dành cho phái mạnh sẽ còn phát triển hơn nữa.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 1.

Vậy tại xứ sở kim chi, nơi làn sóng làm đẹp của nam giới được đánh giá là mạnh mẽ nhất châu Á, các cô gái nghĩ sao về việc con trai make up? Sau đây là những ý kiến nổi bật nhất được tổng hợp từ Nate (Pann), diễn đàn lớn nhất Hàn Quốc:


“Thật là buồn cười khi các cô nàng luôn than phiền rằng sao cậu này cậu kia không đủ đẹp trai, không chịu chăm chút cho bản thân; nhưng đến khi họ chịu khó tút tát thì lại bĩu môi: con trai mà lại trang điểm, thật kỳ cục”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 2.


“Tại sao vấn đề này lại quan trọng đến vậy? Người ta trang điểm hay không đều không ảnh hưởng đến ai cả”.“Tôi không thấy có vấn đề gì với việc con trai trang điểm, miễn là họ tắm rửa sạch sẽ và trông sáng sủa”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 4.


“Con trai trang điểm nhẹ thì được, nhưng trang điểm quá đậm, quá lộ thì kỳ cục lắm. Theo tôi, một chàng trai chỉ cần cắt tóc gọn gàng và giữ vệ sinh sạch sẽ là ổn rồi”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 5.


“Bạn là ai mà có quyền phán xét người khác là kỳ cục hay không. Hãy mặc kệ họ đi, khi bạn phán xét như vậy thì chính bạn mới là người kỳ cục”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 6.


“Tại sao các cô gái lại tranh cãi về việc này trong khi họ luôn miệng chê các chàng trai không biết chăm sóc cho bản thân?”.“Thử tưởng tượng nếu các chàng trai bàn luận về việc con gái có nên make up hay không đi, các người lại chẳng nổi đóa lên”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 8.


“Phần lớn các cô gái đều thích những ca sỹ và diễn viên đẹp trai. Và những người này đều có trang điểm cả. Không thể phủ nhận rằng họ đẹp được như vậy một phần là nhờ trang điểm. Do đó, nếu bạn thích những chàng trai như vậy nhưng lại phản đối việc con trai trang điểm, bạn nên xem xét lại”.“Đây thực sự là một chủ đề bất bình đẳng giới”.

Con gái Hàn Quốc nghĩ gì về việc con trai thích make up, làm đẹp? - Ảnh 10.


Nguồn: KoreaBoo

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.