5 kiểu “yêu” cổ điển mà hiệu quả

334
yêu cổ điển

“Khoa học kỹ thuật” phòng the được nhiều đôi quan tâm. Nhu cầu rõ là có và ngày một cao: nâng cấp, giữ thân mật, bền chặt với đối tác. 

Đáp ứng cho nửa kia của mình trở thành một xu hướng “trách nhiệm”, còn nêu cao tinh thần “mình vì một người, một người vì mình” để cùng hưởng hương ngọt ngào.

Khác nhau ở chỗ chị em hay nhường nhịn tư thế tốt hơn cho bạn đời, ít khi đòi hỏi kiểu ưa thích. Anh em, thường có tinh thần vượt khó, tập trung chuyên môn để “hoàn thành nhiệm vụ” nên không mấy để ý bà nhà “thay lời muốn nói”.

Cân bằng giữa niềm vui và thoải mái mới là “tuyệt vời”, không nhất thiết cần những cái khác.

Riêng về kiểu cách, bắt chước lung tung chưa chắc đã phù hợp với đối tượng cụ thể. Trên tờ The Times of India, các chuyên gia Ấn Độ gút lại năm phong cách dễ “đạt yêu cầu”.

Chẳng cao siêu, chỉ là cổ điển, siêu cổ điển. Cái “mới” chỉ là thực hiện không chỉ với đam mê, tình tứ, mà cần thể hiện sao cho “gần gũi và vui vẻ”.

1. “Kiểu doggy”. Nôm na là kiểu “từ sau”. Đưa “súng đạn” vào vị trí chiến đấu từ phía nào cũng được, miễn lắp khớp. Nhưng các chuyên gia Ấn bảo tạo hóa thế, chị em thường thích kiểu doggy.

Kiểu doggy được đánh giá là “một trong các tư thế thoải mái nhất cho bà, kích động nhất cho ông”.

2. Tư thế “truyền giáo”. Kiểu này tự nhiên, phổ biến và cổ điển. Dân gian chất phác tả thực “trai trên, gái dưới”. Các nhà thống kê tân thời bảo đó như món khai vị, và phụ nữ vẫn thích.

Lý do: Ở vị trí này, gái tuy phận dưới, nhưng dễ thân mật, thông cảm hơn với trai trên, vì luôn nhìn thấy, giao tiếp qua ánh mắt. Cứ bảo tại sao “ngất trên cây quất” chỉ vì một cái liếc tình. “Bảo thủ cũ kỹ” thế thôi, bao nhiêu năm vẫn chạy tốt.

3.“Phong cách Cowgirl”. Ông cứ làm bò, “chăn dắt” thế nào, giao cho bà, “cô gái chăn bò” hoang dã. Cưỡi ngựa là một niềm vui rất tươi của bà, nhưng e ấp không khéo dễ bị “đánh giá”. Đó là một tư thế được các chuyên gia cho là “gợi cảm nhất”.

Tâm lý bà muốn tổng quản việc nhà, còn muốn thống trị luôn việc “quan hệ”. Ở tư thế này, bà có thể di chuyển qua lại, điều chỉnh cho đúng vị trí, tự dẫn đường vào điểm. Cowgirl cưỡi lên lưng bò rồi, có thể chủ động xoay xuôi đổi ngược.

4.“Úp thìa”. Được coi là một trong những tư thế thoải mái nhất, giúp kéo dài thời gian “hành sự”. Cảm giác tự do tung hoành, nhẹ nhàng có thể sáng tạo, thìa nào cũng là thìa, úp xuôi, úp nghiêng, úp ngược.

Tư thế này phù hợp với cách “nhâm nhi”. Rượu nhẹ, cứ lai rai mà say xỉn lúc nào không hay. Có nhà trị liệu còn bảo đó là một cách giúp bà lên đỉnh cao “tổng quản”.

5. Phong cách “Đứng ngồi không yên”. Tùy hứng, lại dễ dàng “đổi ca”, tự do di trú, thay đổi không gian. Bà dễ chủ động lựa chọn.

Bà ngồi trên bàn, ghế cao, kệ bếp, máy giặt… hay các  “đạo cụ” chắc, tiện, vừa tầm. Ông nhập cảnh mặt tiền. Ngồi rồi đứng, trước rồi sau. Kiểu này được mô tả đã “phóng khoáng” lại dễ “sâu sắc”, có cơ hội tiến vào điểm G.

Năm kiểu, cổ điển thế thôi, hiệu quả đến đâu phụ thuộc tăng cường hiểu biết lẫn nhau, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác với tinh thần chung lưng đấu cật, mỗi người làm việc bằng hai…