Bạn trai hay lung lay tinh thần vì bị gia đình phản đối

0
285

Tôi buồn lắm, anh động viên: ‘Không sao cả, anh bất chấp, anh không quan tâm’, nhưng đôi lúc anh lại lung lay tinh thần.

Tôi và anh cùng tuổi với nhau, tính tới giờ đã quen được 7 tháng rồi. Tôi và anh biết nhau lúc tôi đã có người yêu. Rồi chẳng hiểu lý do gì, chúng tôi có thời gian không làm bạn với nhau trên mạng xã hội. Vì tính hay ghen và nóng nảy của người yêu cũ nên tôi đã chia tay và quen anh. Tôi và anh cùng chơi chung một nhóm mà nhóm đó chỉ mình tôi là con gái. Lúc đầu quen anh, trong nhóm ai cũng lo sợ cho tình bạn của chúng tôi, sợ quen không thành chia tay lại chẳng nhìn mặt nhau nữa, nhưng chúng tôi vẫn quen nhau.

ban-trai-hay-lung-lay-tinh-than-vi-bi-gia-dinh-phan-doi

Ảnh minh họa

Điều chúng tôi lo nhất ở đây là tôi theo đạo còn anh theo phật, nhà chỉ có mình anh là con trai, anh trai anh mất rồi, dường như mọi áp lực anh phải nhận hết. Tôi nghe anh kể gia đình đã biết anh có người yêu bên đạo và cấm đoán. Ba anh nói: “Quen ai cũng được nhưng không được quen người bên đạo”. Tôi buồn lắm, anh động viên: “Không sao cả, anh bất chấp, anh không quan tâm”. Thật sự tôi thương anh rất nhiều, anh cũng thương tôi. Tôi biết điều đó nhưng một vài lần anh đã lung lay không biết vì lý do gì, chúng tôi dừng lại rồi lý trí không thắng nổi con tim. Tôi xa anh không được và anh cũng thế.

Giờ đây, chúng tôi vẫn quen nhau nhưng tôi lo lắm, lo ngày đó sẽ đến, không sớm thì muộn tôi cũng phải đối mặt với nó. Tôi suy nghĩ rất nhiều, không biết sau này chúng tôi sẽ đi được đến đâu nữa. Giờ tôi phải làm sao đây?

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.