Cô gái ma kết của lòng tôi

0
374

Nhìn bên ngoài em có vẻ rất khó đoán nhưng thật sự chỉ cần tinh ý chút thôi là anh có thể nhận ra ngay em đang muốn gì. Em đôi khi thân thiện như nắng sớm, đôi lúc lại lạnh lùng như những cơn gió mùa đông. Là một con người rất nguyên tắc nhưng nguyên tắc của em không theo một khuôn mẫu nào. Hiện đại nhưng đâu đó trong em vẫn có chút truyền thống. 

Em rất bản lĩnh, thông minh khiến đôi lúc tôi phải ngã mũ trước em. Mọi chuyện em đều xử lí một cách rất lí trí không bao giờ dựa theo cảm tính mà làm.

con-gai-ma-ket

Lần đầu tiên tôi gặp em tôi rất ấn tượng với vẻ ngoài cùng sự thông minh của em. Cách nói chuyện của em rất khôn khéo khiên người ta không thể kiềm chế lại việc nói chuyện với em. Độc lập về mọi thứ, em không muốn dựa dẫm vào bất kì ai.

Nhìn bên ngoài tưởng như em rất mạnh mẽ, bên trong em là một trái tim nông nhiệt luôn muốn được yêu thương hết mình. Khi buồn, em khóc, khóc một cách lặng lẽ âm thầm, chỉ riêng mình em biết thôi. Tôi biết hết tất cả nhưng cũng chẳng làm được gì ngoài việc cố tỏ ra vẻ mình không biết gì. Đôi lúc nhìn em khóc, tôi chỉ muốn chạy đến ôm em vào lòng an ủi, nhưng lại sợ em thấy tôi sẽ bỏ chạy.

Một khi đã yêu thì em hãy chia sẻ hết mọi thứ cho người mình yêu đi bé con à, đừng giấu giếm nữa. Hãy để tôi bảo vệ, chăm sóc cho em. Em là mặt trời nhỏ của lòng tôi. Đừng để một ngày nào đó tôi phải mất em vĩnh viễn, thiên thần nhỏ của tôi! Yêu em!

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.