Lời xin lỗi chân thành!

0
311

Làm ba mẹ mới hiểu được nỗi lòng của ba mẹ, ai cũng có lỗi lầm tôi cũng, hôm nay tôi viết bài này là để tỏ lòng biết ơn cũng như một lời xin lỗi gửi tới ba mẹ tôi.
Gửi tới ba mẹ thân thương,

Con viết bài viết này là bởi vì con không có đủ dũng khí để nói với người. Con chỉ có thể viết ra những tâm sự trên những bài viết này mà thôi !!!

Con chân thành xin lỗi!

Con biết rằng ba mẹ rất yêu con và cũng yêu gia đình mà ba mẹ đã dựng nên. Ba mẹ cũng rất vất vả khi nuôi sống chúng con nên người. Ba mẹ đã đặt tất cả kì vọng lên chúng con, chỉ vì muốn chúng con nên người và gặt hái thành công . Nhưng con đã làm ba mẹ thất vọng rất nhiều.

Sự kì vọng đó con chỉ để ngoài tai mà chưa bao giờ để nó trong đầu hay trong suy nghĩ . Con chưa bao giờ để tâm đến lời nói của ba mẹ, chưa bao giờ để y đến những lời răn đe đầy bổ ích.

con-cam-on-ba-me

Con chỉ biết đến những niềm vui mà những đứa bạn mang lại. Nhưng con chưa từng biết đến bao giọt mồ hôi hay giọt nước mắt của ba mẹ . Người làm lụng vất vả vì miếng cơm manh áo cho chúng con, người chưa biết thế nào là ăn ngon mặc đẹp.

Vì để cho chúng con cơm no áo ấm người không quản trời nắng hay mưa, vẫn làm lụng chỉ nghĩ cho con. Người chưa bao giờ than vãn hay kêu la cực khổ trước mặt con. Người chỉ biết nuốt những khổ đau, mệ nhọc vào trong lòng.

Vì để có tiền đóng tiền học cho chúng con, ngời phải đi vay mượn để đóng, trong khi đó chẳng có đủ tiền để mua thức ăn ăn qua ngày.Vậy mà chúng con còn thờ ơ như không có chuyện gì .

Chúng con bất hiếu quá phải không Ba mẹ. Con biết nói ra những lời này có lẽ đã trể. Nhưng con mông ba mẹ vẫn luôn khỏe mạnh ở bên chúng con như bây giờ. Có như thế chúng con mới có thể trả ơn công dưỡng dục của ba mẹ. Chúng ta sẽ sống bên nhau hạnh phúc nhé ba mẹ

Con cảm ơn ba mẹ

Dù ba mẹ có già đi con vẫn sẽ luôn bên cạnh ba mẹ đến khi cuối đời. Thương ba mẹ của con nhất. Cảm ơn đời đã cho con đến với thế giới này và đã để cho con làm con của ban mẹ… .

Bình luận

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.