Parallax Background Image

BẠN ĐANG MUỐN TÌM HIỂU VỀ TRIỆT LÔNG?

Triệt lông luôn là nhu cầu được nhiều người quan tâm nhưng nên sử dụng công nghệ nào và nên triệt ở đâu thì không phải ai cũng biết!

TÌM HIỂU NGAY

Theo thống kê, có đến 45% phụ nữ bị chứng “nhiều lông” khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về triệt lông, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi!

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RẬM LÔNG

Theo thống kê, có đến 45% phụ nữ bị chứng “nhiều lông” khi bắt đầu dùng thuốc tránh thai. Ngoài ra tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, tiền mãn kinh, hay cơ thể béo phì đều có khả năng kích thích hóc môn nam giới phát triển làm các sợi lông trên thân thể đậm và rậm hơn bình thường. Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, phụ nữ thường sử dụng dược phẩm có chứa xteoit, hay bị những tổn thương về tình cảm, tinh thần hoặc ăn uống thực phẩm có nhiều chất bảo quản, phụ gia… đều có thể dẫn đến tình trạng nhiều lông.

Parallax Image

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TRIỆT KHÔNG HIỆU QUẢ

Waxing: Đây là phương pháp tẩy lông tạm thời bằng sáp có thể tẩy những sợi lông ngắn từ 1mm trở lên. Phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng, tuy nhiên kết quả cũng chỉ duy trì được khoảng 3-4 tuần. Tiềm ẩn của phương pháp này do sáp nóng ở nhiệt độ cao gây tổn thương da và dẫn đến tình trạng viêm nang lông.

Thuốc làm rụng lông: thuốc có dạng chất lỏng hay kem có chứa thành phần hóa chất với nồng độ axit cao. Loại hóa chất này sẽ phản ứng với cấu trúc Protein của lông vì thế sẽ làm rụng chúng. Nguy cơ sử dụng thuốc rụng lông lâu dài sẽ khiến da mỏng đi, nang lông bít nghẽn gây tình trạng lông mọc ngược hay nổi hột, u tuyến mồ hôi.

Triệt lông bằng ánh sáng phổ quang: Phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông, ngoài việc phá hủy nang lông, ánh sáng công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình mọc lông trong trong khoảng 3-5 tháng. Tuy nhiên, biến chứng thường gặp khi triệt lông bằng công nghệ cũ có khả năng tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

VÌ SAO SOTHIC CHỌN CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Công nghệ Diode Laser phát ra ánh sáng sinh học chiếu xuống vùng cần loại bỏ lông. Bên cạnh đó còn làm trẻ hóa vùng da và cải thiện sắc tố.

NHỮNG LƯU Ý KHI TRIỆT LÔNG IPL

Công nghệ triệt lông Laser tại Sothic được thiết kế phù hợp cho cả nam lẫn nữ và có thể xử lý “lông lá” tại hầu hết các vùng khác nhau trên cơ thể như: nách, tay, chân, bụng, mép, bikini…

NÊN

Nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô, đồng thời loại kem này còn có khả năng ngăn chặn không cho lông mọc lại.

TRÁNH

Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da.

KHÔNG CẦN

Ngoài những lưu ý nêu trên, mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG TẠI SOTHIC

Image Block

Cạo Lông

Image Block

Bôi Gel

Image Block

Bắn Laser

Image Block

Làm Sạch

Parallax Image

TẠI SAO BẠN NÊN TRIỆT LÔNG TẠI SOTHIC

AN TOÀN

An toàn cho da và cơ thể khi sử dụng ánh sáng sinh học để triệt tiêu nang lông.

HIỆU QUẢ

Tình trạng lông cơ thể giảm từ 70-95% sau một liệu trình điều trị.

TIẾT KIỆM

Chi phí hợp lý và không tốn kém quá nhiều với một công nghệ vĩnh viễn.

BẢNG GIÁ

Nách

Laser: Bảo hành vĩnh viễn

OPT: Trọn gói không tính số lần

Công Nghệ OPT 1.500.000


Công Nghệ Laser 3.000.000

Giá tốt nhất

1/2 Tay

Laser: Bảo hành vĩnh viễn

OPT: Trọn gói không tính số lần

Công Nghệ OPT 2.000.000


Công Nghệ Laser 2.500.000

1/2 Chân

Laser: Bảo hành vĩnh viễn

OPT: Trọn gói không tính số lần

Công Nghệ OPT 2.500.000


Công Nghệ Laser 3.500.000

Bikini

Laser: Bảo hành vĩnh viễn

OPT: Trọn gói không tính số lần

Công Nghệ OPT 4.000.000


Công Nghệ Laser 6.000.000

LIÊN HỆ TƯ VẤN